Đang Tải Dữ Liệu....
game java tai vo lam tai youtube Tubemate
BỔ NHIỆM VIỆN TRƯỞNG VIỆN CNXH
15/08/2022 02:02
Lễ trao Quyết định giao kiêm nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Công nghệ xạ hiếm

 

Lễ trao Quyết định giao kiêm nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Công nghệ xạ hiếm

Sáng ngày 15/8/2022, tại Viện Công nghệ xạ hiếm (Viện CNXH), Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam (Viện NLNTVN) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định giao kiêm nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Công nghệ xạ hiếm đối với ông Phạm Quang Minh, Tiến sĩ Hóa học, Phó Viện trưởng Viện NLNTVN kể từ ngày 01/8/2022.
 

Đến dự và chủ trì buổi Lễ có ông Trần Chí Thành – Viện trưởng Viện NLNTVN, bà Trần Thanh Hà – Chánh Văn phòng Viện NLNTVN và toàn thể viên chức, người lao động của Viện CNXH. 
 

Mở đầu buổi Lễ, bà Trần Thanh Hà – Chánh Văn phòng Viện NLNTVN đã công bố Quyết định số 1473/QĐ_BKHCN ngày 10/8/2022 về việc giao kiêm nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Công nghệ xạ hiếm đối với ông Phạm Quang Minh, Tiến sĩ Hóa học, Phó Viện trưởng Viện NLNTVN kể từ ngày 01/8/2022.


TS. Trần Chí Thành, Viện trưởng Viện NLNTVN trao Quyết định cho TS. Phạm Quang Minh  kiêm nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện CNXH

TS. Trần Chí Thành, Viện trưởng Viện NLNTVN và TS. Nguyễn Trọng Hùng, Phó Viện trưởng Viện CNXH tặng hoa chúc mừng TS. Phạm Quang Minh kiêm nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện CNXH

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, TS. Trần Chí Thành, Viện trưởng Viện NLNTVN chúc mừng ông Phạm Quang Minh được Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Đảng ủy và Lãnh đạo Viện NLNTVN tín nhiệm, ủng hộ giao kiêm nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện CNXH. Đây là vinh dự nhưng đồng thời cũng là một trọng trách lớn lao. Viện trưởng Trần Chí Thành cũng nhấn mạnh vai trò, vị trí quan trọng và tính đặc thù của Viện CNXH đối với Viện NLNTVN. Trong tình hình mới với những yêu cầu cao hơn, nhiều áp lực hơn, Viện trưởng đề nghị ông Phạm Quang Minh và tập thể cán bộ Viện CNXH cần phát huy năng lực, trình độ, sở trường, trách nhiệm trên cương vị mới; luôn nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xây dựng Viện CNXH ngày càng vững mạnh, có nhiều đóng góp quan trọng cho quá trình phát triển của Viện NLNTVN.


TS. Trần Chí Thành, Viện trưởng Viện NLNTVN phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ


TS. Phạm Quang Minh, Viện trưởng Viện CNXH phát biểu nhận nhiệm vụ

TS. Phạm Quang Minh đã trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Đảng ủy và Lãnh đạo Viện NLNTVN tin tưởng giao nhiệm vụ. TS. Phạm Quang Minh khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực với tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao nhất để tiếp tục phát huy những thành tựu mà các thế hệ lãnh đạo Viện đã đạt được; chú trọng phát triển những lĩnh vực thế mạnh của Viện; rà soát lại và xây dựng các hướng nghiên cứu ưu tiên phù hợp với định hướng phát triển của ngành; Ngoài ra, TS. Phạm Quang Minh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo cấp trên trong một số định hướng của Viện trong thời gian sắp tới; sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ viên chức Viện CNXH để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

 

 

Cũng trong buổi Lễ, Lãnh đạo Viện NLNTVN đã đánh giá cao những đóng góp và cống hiến của ông Hoàng Nhuận – nguyên Viện trưởng Viện CNXH đối với Viện CNXH; đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe đến ông, người cán bộ luôn năng động và đã hoàn thành nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Hy vọng trong thời gian tới, với vai trò là nhà khoa học với những kinh nghiệm quý báu của mình, ông sẽ tiếp tục cống hiến và hỗ trợ Viện CNXH trong công tác nghiên cứu khoa học.


TS. Trần Chí Thành, Viện trưởng Viện NLNTVN và TS. Nguyễn Trọng Hùng, Phó Viện trưởng Viện CNXH tặng hoa chúc mừng TS. Hoàng Nhuận, nguyên Viện trưởng Viện CNXH

Viện Công nghệ xạ hiếm